Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
Ngày: 18/08/2023 10:46 PM

  - Đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, LOGEVY sẽ giao hàng thu tiền trực tiếp tại khu vực nội thành. Sử dụng dịch vụ ship nhanh hoặc chuyển phát nội thành 24h.

  - Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, sau khi lựa chọn và liên hệ thống nhất, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, LOGEVY sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Tùy vào vị trí địa lý, khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong vòng 24-72h.

  - Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt hàng cho LOGEVY.  Ngay khi nhận được khoản thanh toán, LOGEVY sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách.

  - Trách nhiệm của bên giao hàng (cung cấp dịch vụ Logistic): chịu trách nhiệm về thời gian giao hàng, tình trạng hàng hóa đảm bảo khi đến tay khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của bên giao hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu bồi thường theo giá trị sản phẩm. LOGEVY sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi phát sinh chủ quan của bên giao hàng, trường hợp bất khả kháng LOGEVY sẽ hỗ trợ 50% tổn thất.

  - Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, LOGEVY sẽ liên hệ, thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

  Zalo
  Hotline
  0913981177