Fashionisto Thuận Nguyễn: Hương thơm và nghệ thuật sống hạnh phúc

Fashionisto Thuận Nguyễn: Hương thơm và nghệ thuật sống hạnh phúc
Ngày: 24/04/2024 11:23 PM

  Đối với anh, không gian sống không chỉ là nơi để dừng chân, mà còn là nơi để thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình. “Mỗi lọ nước hoa của Logevy gần như một tác phẩm nghệ thuật, hài hoà giữa vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn mang hơi hướng cách tân nhẹ nhàng tươi mới, riêng có của mỗi người, trở thành điểm nhấn độc đáo trong ngôi nhà, vừa tạo ra mùi hương quyến rũ nồng nàn, làm cho không gian trở nên sang trọng và gợi cảm hơn,” anh chia sẻ.

  Trung thành với phong cách tối giản, Thuận Nguyễn chọn cho mình mùi hương Fico E Pera kết hợp giữa hương phỉ và lê thanh khiết với màu trắng trong suốt, biểu tượng cho sự nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng ẩn chứa nhiều tầng ngôn ngữ khác nhau, hoà quyện gần như tuyệt đối vào sắc trắng của ngôi nhà, của những vật dụng thanh nhã, phần nào thể hiện một tâm hồn tĩnh lặng, vô cùng nhạy cảm của chủ nhân…

  Trân trọng bản thân, làm mới chính mình mỗi ngày cũng là cách để Thuận Nguyễn làm giàu có hơn cho tâm hồn mình. Với một tâm hồn luôn trẻ trung và tinh thần không ngừng sáng tạo, anh luôn tìm kiếm những ngôn ngữ biểu đạt khác nhau, để biến thế giới quanh mình trở nên đẹp đẽ, ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

  Zalo
  Hotline
  0913981177