Nước Hoa Thơm Vải

Nước Hoa Thơm Vải
Sản phẩm bán chạy

Nước hoa vải Logevy Cashmere

NƯỚC HOA THƠM VẢI CASHMERE

Hương Vải Len
Xuất xứ: Italy
Tâm Trạng: Nồng nàn
Nhóm Hương: Hoa & Trái cây & Gỗ
Thích hợp với: Quần áo nữ, ghế sofa và ghế bành

Hương thơm này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái trong thời gian dài.

HƯƠNG ĐẦU
Chanh, Cam, Cam Bergamot

HƯƠNG GIỮA 
Quả Mâm Xôi, Đào, Hoa Nhài

HƯƠNG CUỐI
Vỏ Vani, Gỗ Cashmere, Hổ Phách

Sản phẩm này thích hợp với phụ nữ nhờ vào sự ngọt ngào của các nốt hương hoa, trái cây, gỗ và hổ phách. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho quần áo, ghế sofa và ghế bành.

Tất cả các loại nước hoa Logevy dành cho vải, bất kể tên gọi khác nhau thì đều có chung đặc điểm là phù hợp với mọi loại vải. Hương thơm tinh tế và có màu trong suốt, không làm ố hay hư hại vải.

Ngoài việc đem lại hương thơm tuyệt vời, sản phẩm còn có tác dụng khử khuẩn cho vải do chứa 80% cồn.

Xem Chi Tiết
Mùi hương khác nhau cho từng loại vải

Mùi hương khác nhau cho từng loại vải

Chúng tôi đã tạo ra năm mùi hương khác nhau đối với dòng nước hoa dùng cho vải. Mỗi loại đều ẩn chứa hương thơm độc đáo và độ lưu hương cao. Bạn có thể sử dụng chai xịt hàng ngày lên quần áo hoặc ga giường để tạo nên một không gian tươi mát và loại bỏ ngay các mùi khó chịu nhờ có tác dụng khử khuẩn. Hương hoa tinh tế sẽ giúp bạn tận hưởng bầu không khí thân mật, quyến rũ và thúc đẩy những xúc cảm mãnh liệt, vương vấn dai dẳng trên từng sợi vải kể cả khi bạn cất trong tủ hay mặc trên người.

Nước hoa không làm ố vải

Nước hoa không làm ố vải

Nhờ sử dụng các nguyên liệu thô chất lượng cao và không chứa màu nhuộm, nước hoa vải lanh Logevy là sản phẩm an toàn, không làm ố hoặc để lại vệt trên vải. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng trên tất cả các loại vải mà không lo nguy cơ bị hư hại. Nước hoa Logevy có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: dùng trong ngăn kéo, tủ quần áo, xịt trực tiếp lên rèm cửa, ga trải giường, nệm hoặc khăn trải giường đã ủi (là) phẳng.

Mùi thơm chất lượng và độ lưu hương cao

Mùi thơm chất lượng và độ lưu hương cao

Công thức chế tạo nước hoa dùng cho vải đã được các nhà chế tác của chúng tôi tuyển chọn một cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng vượt trội. Nồng độ và thời gian lưu hương chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng. Ngay sau khi sử dụng, hương thơm sẽ phảng phất nhẹ nhàng nhưng dai dẳng, luôn hiện diện bên bạn một cách đầy tinh tế.

Zalo
Hotline
0913981177