Bạn đã biết cách sử dụng nước hoa nội thất toả hương LOGEVY Firenze 1965?

Bạn đã biết cách sử dụng nước hoa nội thất toả hương LOGEVY Firenze 1965?
Ngày: 20/03/2024 03:46 PM

  Bạn đã biết cách sử dụng nước hoa nội thất toả hương LOGEVY Firenze 1965? 

  Khi sử dụng lần đầu, bạn hãy ngâm que khuếch tán vào nước hoa trong khoảng 30 phút rồi lật ngược que lại nhé. 

  Để điều chỉnh độ đậm nhạt của hương thơm, bạn hãy xoay tất cả hoặc một vài que trong lọ một lần hoặc nhiều lần mỗi ngày. Mỗi chai đều đi kèm với số lượng chính xác của các thanh tre khuếch tán được tính toán cho kích thước của chai. Tất cả các thanh tre được tính toán để che kín cổ chai giúp giảm thiểu sự bay hơi của nước hoa, đồng thời giúp hương thơm được phát tán đều.

  Các thanh tre của Logevy được làm từ lõi tre đặc biệt trồng ở Indonesia để đạt hiệu suất giác quan tối ưu. Do vật liệu tự nhiên nên có thể xuất hiện sự biến đổi màu sắc và đường cong của các thanh tre trong quá trình sử dụng, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm!

  Một số gợi ý về vị trí đặt nước hoa nội thất LOGEVY để tạo ra không gian mê hoặc và cuốn hút.

  Để hương thơm lan toả tối ưu, hãy đặt chai nước hoa LOGEVY ở giữa phòng, ngang tầm mắt. Điều này giúp cho hương thơm tỏa đều khắp không gian, mang đến mùi hương dễ chịu và quyến rũ.


   

  Tránh đặt chai nước hoa gần các bề mặt bóng, thiết bị điện và nguồn nhiệt. Những yếu tố này có thể làm gia tăng tốc độ bay hơi và ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa.

  Tips kéo dài thời gian sử dụng nước hoa toả hương LOGEVY

  Bạn nên mua chai refill của nước hoa cùng loại để châm thêm khi nước hoa vơi đi và giữ cho lượng nước hoa trong chai luôn ở độ cao được khuyến nghị (ngay dưới phần cong ở cổ chai), điều này sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa bên trong chai làm ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi.  Tất cả các mùi hương phòng của LOGEVY đều có lựa chọn mua thêm chai chiết nhằm giảm thiểu lãng phı́ tài nguyên và bảo vệ môi trường 

  Toàn bộ chai và hộp đựng của
  LOGEVY đều được sản xuất tại Italy với thiết kế tinh tế và chất liệu chắc chắn. Bạn có thể tái sử dụng hộp đựng để cắm bút viết hoặc giữ lại chai làm điểm nhấn trang trí độc đáo.

  Xem thêm tips sử dụng sản phẩm trang trí và tạo hương của nhà
  LOGEVY tại đây. 


  Zalo
  Hotline
  0913981177