Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Logevy Firenze 1965 làm mới di sản nghệ thuật nước hoa thời Phục Hưng, khi Florence trở thành kinh đô nước hoa nhờ nàng vương hậu nước Pháp Caterina dei Medici. Lấy cảm hứng từ những cửa hàng thủ công nơi sản sinh ra sự kỳ diệu của những mùi hương độc đáo, Logevy ngày nay biến những gì tinh túy nhất của Florence và Tuscany thành những loại nước hoa nguyên bản được tạo ra từ những nguyên liệu thô tốt nhất có khả năng đánh thức cảm xúc.

Những nốt hương độc đáo của nước hoa Logevy được sinh ra trên hành trình khám phá mùi hương bắt nguồn từ truyền thống và được nuôi dưỡng bằng tâm huyết của những người đam mê tạo ra cái đẹp, như bậc thầy nước hoa và người sáng lập Logevy, Stefano Cintelli. Ông là người đã mang sự hiểu biết sâu rộng và sự nhạy cảm đặc biệt của mình đến với lĩnh vực mỹ phẩm, thổi hồn cho những sáng tạo tinh tế và độc đáo, làm rung động trái tim và lý trí của tất cả mọi người.

Nước hoa 100% Made in Italy của Logevy là lựa chọn lý tưởng để tạo ra không khí thư giãn và gợi cảm trong bất kỳ không gian sống và làm việc nào.

Evolve Wellness Center là điểm đến lý tưởng cho các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò độc quyền phân phối dòng sản phẩm nước hoa Logevy Florence 1965, được sản xuất hoàn toàn tại Ý và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, Malaysia và Singapore, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm nước hoa Logevy, được tuyển chọn và phân phối bởi Evolve, bao gồm hai dòng sản phẩm đặc trưng: nước hoa thơm phòngnước hoa chuyên dùng cho vải vóc. Không chỉ có thiết kế độc đáo và sang trọng, các sản phẩm này còn mang đến hương thơm đặc trưng của vùng Florence, Ý, phản ánh lịch sử và văn hóa thượng lưu của vùng đất lãng mạn này. Những hương thơm này sẽ tạo nên một không gian sống tươi mới và tràn đầy năng lượng, giúp thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe.

Nước hoa Logevy là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm nước hoa chất lượng cao và thiết kế tinh tế. Chúng cũng là món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh hoặc sử dụng cho chính bản thân. Tại Evolve Wellness Center, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm và giá trị tốt nhất từ các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

 

Zalo
Hotline
0913981177