Cách Sử Dụng Nước Hoa Logevy Firenze 1965

Cách Sử Dụng Nước Hoa Logevy Firenze 1965
Ngày: 03/10/2023 11:16 PM

   

  Logevy Firenze 1965 là thương hiệu nước hoa được sáng lập bởi nghệ nhân tài ba người Ý Stefano Cintelli, ông đã dành hơn 40 năm cuộc đời để sáng tạo ra nhiều hương thơm đặc trưng cho các tập đoàn nước hoa hàng đầu của Ý. Sản phẩm nước hoa Logevy, được tuyển chọn và phân phối độc quyền bởi Evolve Wellness Center, bao gồm hai dòng sản phẩm đặc trưng: nước hoa thơm phòngnước hoa chuyên dùng cho vải vóc. Không chỉ có thiết kế độc đáo và hương thơm sang trọng, các sản phẩm này còn chứa đựng cả một nền văn hoá, lịch sử đặc sắc của vùng đất Florence và nước Ý cổ kính.

  Logevy Firenze 1965 là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật thủ công, sự đổi mới và sự chú ý đến từng chi tiết, sử dụng những nguyên liệu nguyên bản quý giá nhất. Thương hiệu này đã giành chiến thắng của hạng mục "Sản phẩm tốt nhất cho Nội thất Gia đình" tại Giải thưởng NY NOW 2021. Giải thưởng NY NOW nhận diện những thương hiệu đã nổi bật với thiết kế độc đáo và cam kết sản xuất sản phẩm một cách bền vững với công nghệ đổi mới.

  Cách Sử Dụng Nước Hoa Toả Hương (Fragranza D'ambiente)

  Cách Sử Dụng Nước Hoa Toả Hương (Fragranza D'ambiente)

  CÁCH SỬ DỤNG: Đặt các thanh tre vào chai, đảo ngược thanh tre để cảm nhận hương thơm tốt hơn.

  CẢNH BÁO: Sản phẩm có màu, có thể làm ố các loại vải và đồ nội thất. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, trong trường hợp dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch. Để xa tầm tay của trẻ em.Tránh xa nguồn nhiệt và lửa. Để xa tầm tay của trẻ em.

  ĐIỀU CHỈNH ĐỘ THƠM

  Khi sử dụng lần đầu, hãy ngâm que khuếch tán vào nước hoa trong khoảng 30 phút rồi lật ngược que lại. Để điều chỉnh độ đậm nhạt của hương thơm, hãy xoay tất cả hoặc một vài que trong lọ một lần hoặc nhiều lần mỗi ngày. Mỗi chai đều đi kèm với số lượng chính xác của các thanh tre khuếch tán được tính toán cho kích thước của chai. Tất cả các thanh tre được tính toán để che kín cổ chai giúp giảm thiểu sự bay hơi của nước hoa, đồng thời giúp hương thơm được phát tán đều. Các thanh tre của chúng tôi được làm từ lõi tre đặc biệt trồng ở Indonesia để đạt hiệu suất giác quan tối ưu. Do vật liệu tự nhiên nên có thể xuất hiện sự biến đổi màu sắc và đường cong của các thanh tre diffuser trong quá trình sử dụng.

  Logevy Firenze 1965

  Thời gian giữ hương phụ thuộc vào đặc điểm của môi trường như nhiệt độ, ánh sáng trực tiếp và không khí có thể làm tăng tốc độ bay hơi. Để hương thơm lan toả tối ưu, hãy đặt chai nước hoa ở giữa phòng ngang tầm mắt. Tránh đặt chai nước hoa toả hương trên bề mặt bóng hoặc sơn, trên thiết bị điện và gần các nguồn nhiệt.

  Logevy Firenze 1965

  ĐỘ LƯU HƯƠNG

  Bạn nên mua chai refill của nước hoa cùng loại để châm thêm khi nước hoa vơi đi và giữ cho lượng nước hoa trong chai luôn ở độ cao được khuyến nghị (hình dưới), điều này sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa bên trong chai làm ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi. 

  Logevy Firenze 1965

  CHỌN CHAI THEO KÍCH THƯỚC PHÒNG

  Để khuếch tán hương thơm tốt, bạn nên sử dụng đúng dung tích chai theo diện tích phòng:
  • Chai 100 ml cho phòng dưới 5m2
  • Chai 250 ml cho phòng từ 5 đến 10m2
  • Chai 500 ml cho phòng từ 10 đến 20m2
  • Chai 3 lít cho phòng từ 20 đến 50m²

   

  Cách Sử Dụng Nước Hoa Xịt Phòng (Fragranza D'ambiente)

  Cách Sử Dụng Nước Hoa Xịt Phòng (Fragranza D'ambiente)

  CÁCH SỬ DỤNG: Xịt nước hoa vào không gian phòng. Để đạt được kết quả tối ưu, hãy dựng thẳng sản phẩm lên trên khi xịt để hương thơm lan toả đều trong không khí.

  CẢNH BÁO: Sản phẩm có màu, có thể làm ố các loại vải và đồ nội thất. Tránh xa nguồn nhiệt và lửa. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, trong trường hợp dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch. Để xa tầm tay của trẻ em.

  Cách Sử Dụng Nước Hoa Xịt Vải (Profumatore Per Biancheria)

  Cách Sử Dụng Nước Hoa Xịt Vải (Profumatore Per Biancheria)

  CÁCH SỬ DỤNG: Xịt lên vải ở khoảng cách 20 - 30 cm, giúp hương thơm lan tỏa đều thay vì tập trung tại một điểm.

  CẢNH BÁO: Chai xịt chứa chất lỏng dễ cháy. Tránh xa nguồn nhiệt và lửa. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, trong trường hợp dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch. Để xa tầm tay của trẻ em.

   

  LINH HOẠT NHIỀU MỤC ĐÍCH

  Nước hoa thơm vải có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích như:

  • dùng trong ngăn kéo, tủ quần áo
  • xịt trực tiếp lên rèm cửa, sofa
  • xịt lên chăn ga, nệm hoặc khăn trải giường đã ủi (là) phẳng.
  • xịt lên quần áo

  AN TOÀN CHO MỌI CHẤT LIỆU

  Nhờ việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao mà không chứa chất nhuộm, Nước hoa thơm vải Logevy không gây ố hoặc để lại vệt màu nên có thể được sử dụng trên tất cả các loại vải. Ngoài việc đem lại hương thơm tuyệt vời, sản phẩm còn có tác dụng khử khuẩn cho vải do chứa 80% cồn.

   

  Khám Phá Thế Giới Hương Thơm Nước Ý Tại

  LOGEVY.COM.VN

   

   

   

   

  Zalo
  Hotline
  0913981177